5 mẫu đồ chơi âm nhạc cho trẻ mầm non đáng mua

cửa hàng bán đàn organ tại hà nội
Đánh giá sao

siêu trí nhớ

Hiện nay, những mẫu đồ chơi âm nhạc cho trẻ em mầm non được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Đồ chơi âm nhạc luôn khơi dậy sự sáng tạo và năng khiếu của trẻ, đồng thời cũng giúp cho trẻ tự tin hơn trước mọi người, đây là một mẫu đồ chơi nên mua cho trẻ.

Trên thị trường đồ chơi âm nhạc rất đa dạng mẫu và cũng có nhiều mức giá cũng khác nhau. Vây những mẫu đồ chơi nào được ưa chuộng cũng như thích hợ

p cho trẻ ở giai đoạn mầm non và dưới đây là những mẫu đó.

5 mẫu đồ chơi âm nhạc cho trẻ mầm non.

1. Đàn Piano – Đàn Organ cho trẻ mầm non.

Những mẫu đồ chơi đàn piano hay đàn organ được xem là những loại đồ chơi âm nhạc được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Trẻ từ 3 tuổi trở lên rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn lọai đồ chơi này cho trẻ với mức giá vừa phải và bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu này trên các trang TMĐT.

piano cho trẻ

Đàn Piano – Đàn Organ.

Có rất nhiều mẫu đàn pinano cho bé từ những loại có thiết kế đơn giản chỉ vài trăm nghìn một bộ đến những loại chuyên nghiệp có giá đến hàng triệu. Hiện nay, có một loại đàn piano dạng cuộn rất phù hợp cho trẻ khi chơi, dễ dàng mang theo hay cất dọn.

2. Đàn Xylophone bằng gỗ.

Xylophone là một loại đàn sử dụng các thanh gỗ được cắt và sắp xếp phù hợp để tạo ra những âm thanh khác nhau, nếu bạn biết cách kết hợp âm thanh trên từng thanh gỗ sẽ tạo ra một bản nhạc rất thú vị. Sản phẩm được thiết kế rất chắc chắn nên nên toàn cho trẻ khi sử dụng.

Xylophone cho bé

Đàn Xylophone bằng gỗ.

Đàn Xylophone được làm từ chất liệu gỗ, điều đặc biệt để tạo ra âm thanh. Những sản phẩm dành cho trẻ em được thiết kế với số thanh khoản 7 hoặc 8 và trên mỗi thanh là các màu sắc khác nhau, có một số mẫu kết hợp với những loại trò chơi khác nhau.

Cách sử dụng của loại đồ chơi này là trẻ dùng dùi gõ đánh vào những thanh gỗ được sắp xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn, nếu trẻ gõ vào từng khối gỗ khác nhau sẽ tạo ra những âm thanh rất thú vị. Bạn có thể hướng dẫn cho trẻ những bài nhạc đơn giản thông qua bộ nhạc cụ này.

3. Trống lắc tay tambourine hay còn gọi là trống lục lạc.

Chắc hẳn bạn đã sử dụng hoặc nhìn thấy loại trống này ít nhất một lần, trống tambourine được thiết kế giống một chiếc trống xung quanh được gắn những miếng kim loại và khi lắc sẽ phát ra âm thanh giống như lục lạc. Bộ trống lắc có thể sáng tạo ra nhiều bản nhạc lạ tai và thú vị.

rống lắc tay tambourine

Trống lắc tay tambourine hay còn gọi là trống lục lạc.

4. Đồ chơi gỗ lục lạc.

Một trong những mẫu đồ chơi không chỉ phù hợp cho trẻ mầm non. Mà nhiều trẻ ở giai đoạn dưới một tuổi đã biết sử dụng, trẻ chỉ cần lắc nhẹ là có thể phát ra tiếng nhạc. Những mẫu đồ chơi lục lạc dành cho trẻ mầm non khác hơn một chút so với những mẫu dành cho trẻ sơ sinh. Sản phẩm đươc thiết kế rất an toàn khi trẻ sử dụng.

Đồ chơi gỗ lục lạc cho bé

Đồ chơi gỗ lục lạc.

Những bộ đồ chơi lục lạc thường sử dụng chất liệu bằng gỗ. Nhưng cũng có một số mẫu làm từ nhựa. Tuy nhiên những sản phẩm được làm từ gỗ được ưa chuộng nhiều nhất và cũng có mức giá phù hợp. Đồ chơi lục lạc cũng được xem là một bộ nhạc cụ rất thú vị.

5. Những bộ trống dành cho trẻ mầm non.

Trống cũng được xem là một loại đồ chơi âm nhạc. Mà nhiều trẻ mầm non ưa chuộng. Trong các trường mẫu giáo cũng thường sử dụng nhạc cụ này cho các chương trình văn nghệ. Sản phẩm được thiết kết khá bền và cũng có kích thước phù hợp để trẻ có thể chơi.

bộ trống dành cho mầm non

Những bộ trống dành cho trẻ.

Trên thị trường cũng có nhiều loại nhạc cụ trống khác nhau như những bộ trống gõ bằng tay đến những bộ dùng dùi gõ và đặc biệt cũng có bộ trống nhiều loại trống nhỏ khác nhau, sẽ rất thú vị khi trẻ học đánh loại trống này với những bài nhạc mầm non. tìm hiểu thêm tại đây !

One thought on “5 mẫu đồ chơi âm nhạc cho trẻ mầm non đáng mua

Trả lời