Những mẫu đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé nên mua

Những mẫu đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé nên mua
5/5 - (1 bình chọn)

Những mẫu đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé nên mua

1. Đồ chơi xếp hình Lego Duplo trẻ 1 – 3 tuổi.

Chắc hẳn thương hiệu Lego, phát triển trí tuệ đã quen thương với rất nhiều cha mẹ và trẻ. Đây là một trong những mẫu đồ chơi xếp hình dành cho trẻ dưới 3 tuổi được ưa chuộng nhất. Chất liệu và mức độ an toàn, được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Tuy nhiên mức giá sẽ cao hơn so với những dòng lắp ghép khác.

Những mẫu đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé nên mua

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo trẻ 1 – 3 tuổi.

Mỗi khối Lego thuộc dòng Duplo với các chi tiết điều có kích thước lớn, gốc cạnh được bo tròn chính vì vậy mà rất an toàn khi cho trẻ dưới 3 tuổi chơi. Có rất nhiều mẫu thiết kế như bộ lắp ghép các loại xe, đoàn xe lửa chữ số, lắp ghép sáng tạo hoặc là lắp ghép những loài động vật.

Đối với bộ đồ chơi ghép hình khối Lego Duplo. Giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy, sự sáng tạo và sự khéo léo dẻo dai của đôi tay. Ngoài ra, mỗi khối Lego Duplo điều có các màu sắc và hình khối khác nhau giúp cho trẻ phát triển thị giác, nhận biết màu sắc và sự khác nhau của hình khối, trẻ của có thể tìm hiểu Thế giới xung quanh thông qua bộ Lego Duplo.

2. Đồ chơi lắp ghép Lego Classic trẻ từ 4 tuổi.

Tiếp theo những bộ lắp ghép thương hiệu Lego là dòng Classic, đây được xem là bộ lắp ghép sáng tạo nhất mà rất đáng để mua cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Tùy vào số chi tiết mà có mức giá khác nhau, trẻ không chỉ lắp ghép theo những mô hình có sẵn mà có thể tự sáng tạo để ghép thành những mô hình theo trí tưởng tượng của trẻ.

Những mẫu đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé nên mua

Đồ chơi lắp ghép Lego Classic trẻ từ 4 tuổi.

Do có nhiều chi tiết nhỏ, bạn không nên để cho trẻ dưới 3 tuổi chơi. Khả năng lắp ghép của dòng Lego Classic vô cùng sáng tạo không chỉ phù hợp cho trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn đam mê dòng Lego vẫn có thể chơi. Dòng Classic cũng rất đa dạng, bạn nên chọn những bộ có nhiều chi tiết sẽ giúp cho trẻ càng sáng tạo hơn.

5. Đồ chơi thả hình khối trí tuệ.

Có lẻ đồ chơi thả hình khối mà khi trẻ từ 1 tuổi trở lên điều có, sản phẩm cũng được nhiều phụ huynh đánh giá cao và cũng an toàn với những chi tiết có kích thước lớn, được thiết kế dạng nguyên khối. Không chỉ là một mẫu thả hình khối mà còn tích hợp thêm những tính năng khác như xe kéo. Bộ nhạc.

Những mẫu đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé nên mua

Đồ chơi thả hình khối trí tuệ.

Mỗi khối gỗ sẽ có kích thước và màu sắc khác nhau. Để có thể thả được, những khối gỗ này vào trong hộp trẻ. Cần phải vận dụng sự tư duy logic. Để có thể lựa chọn và so sánh những hình khối phù hợp. Ngoài ra, cũng giúp trẻ phát triển thị giác, phân biệt màu sắc và những hình khối khác nhau.

mọi thấc mắc xin vui lòng liên hệ tại đây !

Trả lời