Mua trống trung thu cho bé an toàn giá rẻ số 1 mùa dịch

trống trung thu
Đánh giá sao

Mỗi dịp trung thu đến là lại nô nức tiếng trống lân, một mùa trung thu lại sắp về nhưng tình hình dịch bệnh Covid-19 cũng đang diễn biến phức tạp. Không còn thấy cảnh bố mẹ dẫn các bạn nhỏ đi chọn đồ chơi, váy áo. Trung thu lại về rộn ràng cả đất nước, bố mẹ hãy lựa chọn các website uy tín để mua trống trung thu để bé vui trung thu năm nay nhé! Hãy cùng Amnhacchobe tìm hiểu nơi uy tín và chất lượng để mua trống trung thu cho bé.

trống trung thu
mua trống trung thu cho bé

Mua trống trung thu cần xem xét những yếu tố nào

1. Thân trống

Thân trống an toàn cho bé thường được làm bẳng gỗ mít, còn các loại trống có thân làm bằng gỗ tạp hoặc các loại gỗ khác thường kém an toàn hoặc thậm trí không an toàn cho bé. Thân trống rất nhiều màu sắc nhưng chủ yếu là màu đỏ

2. Mặt trống

Mặt trống được làm bằng da trâu loại một hoàn toàn mới, khi dùng da trâu làm căng mặt trống sẽ làm cho trống có độ âm vang và rất bền bỉ. Chon được một tấm da trâu để làm mặt trống cũng cần người lựa chọn có con mắt nhà nghề tinh vi để có được một tấm da trâu tốt và chất lượng. Nếu trống được làm bằng da trâu chết hoặc da cũ sẽ có âm thanh và màu sắc khác rất không tốt cho sức khỏe của trẻ em.

3. Đinh bưng trống

mua trống trung thu cho bé
Trống trung thu

Người thợ đóng đinh bằng vâu hoặc tre đóng cố định vào thân trống. Đinh được làm bằng tre thân thiện và an toàn với bé còn đinh bằng gim thường không bền và dễ bị rỉ sét gây mất thẩm mĩ cũng như có hại cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

4. Độ bền

Nếu trống được làm từ các nguyên liệu như trên đó là da trâu loại 1 100% thì trống sẽ rất bền, có thể dùng năm này qua lắm khác tới vài 3 năm sẽ không hỏng. Nhưng nếu trống được làm bằng những nguyên liệu kém chất lượng thì sẽ rất dễ hỏng, mặt trống chùng nhanh và thường chỉ chơi được 1 mùa gây tốn kém.

5. Âm thanh

Âm thanh của trống vang xa và cảm giác cực kì rộn ràng do mặt trống căng và bền, được cố định chắc chắn bằng đinh tre. Nếu trống có âm thanh đục và không vang xa thì chắc chăn bạn đã mua trống trung thu cho bé kém chất lượng.

6. Kinh tế

Những loại trống an toàn và chất lượng cao thường có giá thành cao hơn so với các loại trống giá rẻ. Tiền nào thì của nấy, giá cả đi đôi với chất lượng.

Một số địa chỉ mua trống trung thu cho bé uy tín tại Hà Nội

  1. Làng nghề truyền thống
  2. Mua trực tiếp tại các cửa hàng bán trống uy tín
  3. Mua tại các gian hàng thương mại điện tử

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, sự lựa chọn an toàn và uy tín nhất chính là lựa chọn mua trống trung thu cho bé tại Amnhacchobe trên website: https://amnhacchobe.com/ với vô số lựa chọn. Ngoài ra tại Amnhacchobe con rất nhiều các sản phẩm khác như đàn piano, sáo,…

Trung thu này Amnhacchobe tổ chức trương trình “Phá cỗ cùng Amnhacchobe” với cực nhiều phần quà hấp dẫn tại fanpage: https://www.facebook.com/amnhacchobeevn/?ref=pages_you_manage

Email: amnhacchobevn@gmail.com
Hotline: 039 838 9954
Địa chỉ: 232 Trinh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời