3 cách sử dụng đàn organ cho bé

Cách sử dụng đàn organ cho bé
Đánh giá sao

Các ba mẹ sắm đàn đẹp và phù hợp với con yêu nhưng các ba mẹ chưa nắm rõ cách sử dụng đàn organ cho bé để bé dễ dàng chơi? Mà con mới bắt đầu học nhạc và chơi đàn.. Chính vì thế, điều bé chưa biết cách sử dụng, cách chơi đàn như thế nào là điều đương nhiên và hoàn toàn dễ hiểu.

Cách sử dụng đàn organ cho bé thông dụng, đơn giản nhất sẽ được Âm nhạc cho bé giới thiệu đến các ba mẹ ngay sau đây.

1. Chú ý cách sử dụng đàn organ- điều chỉnh lại điệu đệm

Mỗi loại đàn organ có điểm khác nhau nhưng các ba mẹ chú ý trước khi con ngồi vào bắt đầu chơi đàn thì các ba mẹ điều chỉnh lại điệu đệm của đàn (styles). Sau đó, các ba mẹ nhìn lên đàn, có thể sẽ có số hoặc có vòng quay dữ liệu để chỉnh lại styles cho đàn.

Khi con chơi đàn, việc muốn điều chỉnh điệu đệm rẩ dễ, không hề gây phiền phức, chỉ cần bé hoặc các ba mẹ bấm vào nút bộ nhớ thì sẽ có thể điều chỉnh được mà không cần dùng đến các phím, các nút phức tạp.

Các ba mẹ biết đấy, các loại nhạc cụ khác thì có thể phím khác nhau, khi điều chỉnh có thể là nút bấm hoặc vòng quay để xoay.

Cách sử dụng đàn organ cho bé
Điều chỉnh styles của đàn

 

Tiếp đó, nên chỉnh lại âm sắc của đàn

Âm sắc của đàn cũng vô cùng quan trọng, vì khi con chơi đàn thì âm thanh của đàn phát ra càng sinh động, càng giống đàn organ chuyên nghiệp thì các bé càng hứng thú và yêu thích. Ngay cả khi các ba mẹ nghe thấy tiếng chơi đàn của con hay thì cũng thích thú, ấn tượng với bản nhạc và cây đàn con chơi.

2. Chỉnh âm thanh đàn để bé sử dụng đàn organ dễ dàng

Cách sử dụng đàn organ cho bé sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bố mẹ điều chỉnh nút VOICE bên cạnh nút STYLES. Các ba mẹ điều chỉnh nút âm thanh để âm thanh của đàn organ nghe sinh động và giống đàn thật. Khi điều chỉnh âm thanh đàn trở nên tốt hơn thì các con chơi đàn sẽ càng thích thú với cây đàn.

Khi điều chỉnh âm thanh các ba mẹ có thể điều chỉnh các nút bổ trợ trên đàn sao cho khi nghe âm thanh của đàn organ trở nên sinh động và dễ nghe nhất.

Cách sử dụng đàn cho bé bằng cách chỉnh voice
Điều chỉnh voice để đàn dễ nghe

3. Chọn đàn organ cho bé tại amnhacchobe.com

Sử dụng đàn organ cho bé với các mẫu đàn được thiết kế điều chỉnh âm thanh dễ dàng, đơn giản. Các mẫu đàn được thiết kế đơn giản phù hợp các con chơi đàn.

Cách sử dụng đàn organ cho bé sẽ đơn giản hơn đối với các con khi các ba mẹ chọn loại đàn có chức năng dễ dàng, phù hợp để con có thể tự điều chỉnh. Khi con chơi đàn, con tự cảm nhận âm thanh của đàn và điều chỉnh các điệu đệm, âm thanh, … sẽ khiến con tư duy về âm nhạc một cách linh hoạt.

Các mẫu đàn organ cho bé tại Âm nhạc cho bé được thiết kế với mẫu mã độc đáo, màu sắc bắt mắt với các mẫu đàn organ màu hồng, xanh dương, … Đây là các màu bắt kịp xu hướng và đặc biệt các bé rất yêu thích.

Việc mẫu đàn được các con yêu thích, các con yêu thích màu sắc, kiểu đàn, … sẽ khiến cho con thích chơi đàn hơn- kích thích được sự yêu âm nhạc và yêu nhạc cụ của con. Con yêu nhạc cụ thì khi chơi đàn con sẽ thích sáng tạo, tư duy các bản nhạc, …

Để biết thêm chi tiết sản phẩm tại Âm nhạc cho bé

Quý cha mẹ hãy nhấp tại đây để theo dõi fanpage của chúng tôi.

Webste: amnhacchobe.com

Email: amnhacchobevn@gmail

Hotline: 039 838 9954

 

 

 

 

 

Trả lời