5 mẹo đánh đàn organ hay nhất

Mẫu đàn organ được yêu thích nhất
Đánh giá sao

Đánh đàn organ hay nhất là điều không hề dễ dàng đối với các con khi mới bắt đầu tiếp xúc với âm nhạc, mới tập chơi đàn và các loại đồ chơi âm nhạc và nhạc cụ.

Nhưng các bố mẹ đừng quá lo lắng khi con chưa đạt được thành quả đàn hay. Con đường dẫn dắt các con trên con đường học tập hay học nhạc chưa  bao giờ là dễ dàng cả, nhưng để con học đàn và cảm nhận được âm nhạc khi chơi nhạc cụ là điều bố mẹ nhất định làm được khi kiên trì áp dụng các mẹo nhỏ này cho con.

Hãy cùng Âm nhạc cho bé bật mí cho các bố mẹ mẹo dạy con học đàn organ nhé.

1. Đánh đàn organ hay nhất đầu tiên là giúp con yêu âm nhạc- vượt qua chính bản thân con

Có rất nhiều ba mẹ hay các bé đã từng đưa ra các câu hỏi hay suy nghĩ rằng ” con không biết chơi đàn thì học đàn có được không?”, ” khi con mới học đàn organ thì con gặp phải khó khăn không? Khó khăn như thế nào?”, ” Con chưa từng học nhạc, con chơi đàn liệu có được hay không?”, … Đừng lo nhé các ba mẹ và bé, hãy vượt qua suy nghĩ, giới hạn của bản thân- nếu không biết thì chúng ta cùng học, đây là điều rất hiển nhiên phải không các bố mẹ.

Không ai có thể kìm hãm được các con. Các con yêu âm nhạc, các con chưa chơi tốt ngay lần đầu. Không sao hết, làm gì ai cũng lần đầu chơi đàn cũng đều chơi tốt. Khi làm tốt điều gì thì đều cần sự học tập và trau dồi kiến thức kiên trì thì mới có được thành công.

Đánh đàn organ hay nhất như nào?
Đàn organ cho con phù hợp với các con mới học đàn

Bố mẹ có thể cho con chơi đàn dù con chưa biết gì về tiết tấu, nhạc lí hay nốt nhạc. Việc cho con học dù chưa biết kiến thức nhưng niềm yêu âm nhạc, đam mê của con sẽ giúp các con yêu thích âm nhạc. Con chơi đàn organ vì con yêu âm nhạc, con thích âm thanh sôi động của đàn, đàn được thiết kế gần giống như 1 chiếc piano.

Thậm chí dù con yêu thích một nghệ sĩ chơi đàn organ và con muốn chơi cũng không sao cả. Con đã có đam mê, con có sở thích với âm nhạc thì việc cho con chơi đàn là điều vô cùng có lợi cho con yêu.

Đánh đàn organ hay nhất hay chơi đàn thành thục không hề khó, bố mẹ là hậu phương giúp con từng bước tiến tới âm nhạc và nhạc cụ đàn organ là đang giúp con từng bước chạm đến giấc mơ của con. Khai sáng tâm hồn, trí tuệ cảm xúc và khả năng sáng tạo của con từ khi con còn nhỏ nhé các ba mẹ.

2. Sắm cho con yêu cây đàn phù hợp

Giống như học các loại nhạc cụ khác, khi cho các bé học đàn thì các ba mẹ hãy sắm cho con những cây đàn organ phù hợp với con. Đặc biệt, con phải thích và ấn tượng với cây đàn mà bố mẹ sắm cho con. Các con yêu âm nhạc, các con yêu cây đàn của mình thì càng tuyệt vời khi các con chơi đàn.

Khi chọn đàn cho con, các ba mẹ đừng chọn những cây đàn quá rẻ nhé, vì khi chọn đàn, các ba mẹ nên quan tâm đến các phím đàn có dễ dàng cho con khi con chơi hay không. Đặc biệt là khi ba mẹ chọn đàn organ cho con, cac ba mẹ hãy xem xem âm thanh của đàn có sinh động, nghe có hay không nhé. Khi đàn trông đẹp, âm thanh hay, dễ chơi thì các con sẽ kích sự tìm tòi, sáng tạo khi chơi đàn.

Đàn organ giá rẻ cho bé
Đánh đàn organ hay nhất như nào? Các cha mẹ hãy tìm hiểu ngay tại đây

 

3. Tìm hiểu về nhạc lí- cho con đi học đàn tại trung tâm

Cho con đi học ở trung tâm, cho con học, trau dồi kiến thức từ giáo viên về cach chơi đàn organ để con có thể biết chơi đàn và đến trình độ đánh đàn organ hay nhất một cách bài bản. Khi cho con đi học đàn, các con sẽ nắm chắc được hơn các âm tiết, các nốt nhạc nhưu thế nào. Các con ngoài học trên lớp ra, khi ở nahf các ba mẹ có thể chơi đàn cùng con để giải trí, cùng tăng tình cảm mái ấm nhỏ.

Khi chơi cùng con, con sẽ cảm nhận được sự cổ vũ của ba mẹ, con sẽ càng yêu đàn organ và âm nhạc hơn bao giờ hết. Các ba mẹ hãy khen con khi con chơi xong 1 bản nhạc nhé- điều này sẽ là động lực to lớn cho các con yêu nhé.

Các con vui vẻ khi chơi đàn organ
Mẹo dạy đàn organ cho bé

4. Để đánh đàn organ hay nhất nên tạo cho con tư thế ngồi đúng

Khi chơi đàn organ các ba mẹ đừng nghĩ rằng con khi chơi chỉ cần tập trung chơi là được nhé. Khi con chơi đàn, các ba mẹ hãy nhắc con ngồi thẳng lưng, sao cho tay khi đàn ở tư thế thoải mái nhé. Khi con ngồi chơi đàn ba mẹ chú ý ghế sao cho ghế con chơi đàn có chiều cao và khoảng cách phù hợp từ chỗ con ngồi đến bàn phím các ba mẹ nhé.

Bên cạnh đó, các con nên luyện ngón chăm chỉ khi chơi đàn organ các ba mẹ nhé.

5. Dánh đàn organ hay nhất- đừng quên cho con lắng nghe

Đánh đàn hay nhất không chỉ là chỉ học đàn, các ba mẹ hãy cùng các con yêu nghe những bản nhạc đàn organ để con ghi nhớ bài hát. Khi con chơi đàn thì có thể ghi âm lại và nghe lại. Khi con nghe lại bản nhạc con tự chơi, con sẽ rút ra được bài học và con có thể so sánh bản nhạc của con với bản con đã từng nghe nó còn chưa hoàn hảo ở đâu. Điều này vô cùng hữu ích và tốt với các con ba mẹ nhé.

Cho con học đàn organ là xu thế, các con yêu âm nhạc, yêu nhạc cụ sẽ giúp phát triển tư duy, trí tuệ cảm xúc cho các con. Việc đánh đàn organ hay nhất như thế nào, các ba mẹ hãy cùng các con cố gắng từng bước học tập, trau dồi kiến thức. Kiên chì, chăm chỉ thì nỗ lực sẽ được đền đáp, 2 tháng sau sẽ là kết quả của nỗ lực của ba mẹ và các con.

Hãy cùng Âm nhạc cho  bé hướng con đến niềm đam mê âm nhạc và đàn organ.

Âm nhạc cho bé- cung cấp đồ chơi âm nhạc chất lượng cho bé

Để mua đàn organ chính hãng, uy tín, chất lượng, giá tốt. Hãy đến với Âm nhạc cho bé sắm ngay cho con yêu cây đàn ưng ý để con yêu chơi đàn nhé.

Hoặc theo dõi fanpage tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời